แกะรอยภูมิทัศน์สื่อไทยแบบ "เจาะลึก" บนเว็บไซต์อินโฟเควสท์

แกะรอยภูมิทัศน์สื่อไทยแบบ

อินโฟเควสท์ ผู้ให้บริการด้านมีเดียอินเทลลิเจนซ์และสำนักข่าวชั้นนำของไทย เปิดตัว ข้อมูลเจาะลึกภูมิทัศน์สื่อไทยปี 2563 ซึ่งเพิ่มเติมเนื้อหาที่ลงลึกเกี่ยวกับสื่อประเภทต่าง ๆ ได้แก่ สถิติการใช้งานโซเชียลมีเดีย และ Over-the-Top TV  ผลกระทบจากการคืนช่องของทีวีดิจิทัลและการเตรียมความพร้อมเพื่อสำรวจความนิยมช่องรายการโทรทัศน์หรือวิธีวัดเรตติ้งแบบใหม่ ข้อมูลอินฟลูเอนเซอร์ที่ติดอันดับยอดนิยมในแต่ละหมวดคอนเทนต์ กลยุทธ์และความเคลื่อนไหวในการบริหารสื่อเว็บไซต์ของบริษัทสื่อชั้นนำในไทย เรื่องราวของสำนักข่าวออนไลน์ที่เกิดจากการรวมตัวของสื่อมวลชนที่ผันตัวจากสื่อหนังสือพิมพ์สู่โลกออนไลน์ 


นอกจากนี้ ยังได้นำเสนอการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในสื่อวิทยุ ทั้งในแง่ของการทำพอดคาสต์เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เจาะกลุ่มผู้ฟังของสถานี รวมถึงการสรุปรายชื่อของนิตยสารในหมวดต่าง ๆ ที่ปิดตัวหรือหันไปทำสื่อออนไลน์ ตลอดจนวิธีการปรับรูปแบบการนำเสนอคอนเทนต์เพื่อแข่งขันกับสื่อออนไลน์ อันดับของหนังสือพิมพ์ที่มียอดการตีพิมพ์สูงสุด มูลค่าสื่อโฆษณา และการปรับตัวของธุรกิจหนังสือพิมพ์   และยังเสริมด้วยบทสัมภาษณ์ผู้บริหารแพลตฟอร์มอินฟลูเอนเซอร์ มาร์เก็ตติ้ง 

ติดตามภูมิทัศน์สื่อไทยแบบเจาะลึกได้ที่ https://www.infoquest.co.th/thailand-media-landscape-2020

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_4061k489eec208qjk3gbhu0gm0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0