“เจเจ” หนักใจ!!! “เจน” ขอพรเป็นจูบ ปิดฉากซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me”

“เจเจ” หนักใจ!!! “เจน” ขอพรเป็นจูบ  ปิดฉากซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me”

 


เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับเรื่องราวความรักที่ไม่อาจสมหวัง ระหว่างเจ้าแห่งเทพ “มิคาเอลลานซาลาดอนเอคิสนาอาเรส” (เจเจ-กฤษณภูมิ) กับมนุษย์อย่าง “หลิน” (เจน-รมิดา) เพราะถึงเวลาที่เจ้าแห่งเทพต้องกลับสวรรค์ และจะไม่สามารถลงมาโลกมนุษย์ได้อีกแล้ว แม้ “หลิน” จะใช้คำพูดยื้อ “มิคาเอล” ไว้ขนาดไหน ก็กลับโดนปฎิเสธ “มิคาเอล” จึงขอเปลี่ยนเป็นให้พร

ซึ่งกลายเป็นว่าคำอธิษฐานที่ “หลิน” ขอพรก็คือจูบ งานนี้ทำเอา “มิคาเอล” หนักใจสุดๆ เพราะรู้อยู่แล้วว่าถ้าจูบ “หลิน” เมื่อใด ความทรงจำทุกอย่างของ “หลิน” ตอนอยู่กับ “สมชาย” จะหายไปทั้งหมด สุดท้าย “มิคาเอล” จะยอมทำตามคำขอที่ “หลิน” ปรารถนาหรือไม่ และความรักของ “สมชาย-หลิน” จะจบลงอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” ตอนจบ ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายนนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_pcnssa290gj85igsr6hu8p96i0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0