บ้านแทบแตก!!  “ฮั่น–จียอน” เปิดศึกตีกันเพราะขับรถหลงทาง

บ้านแทบแตก!!  “ฮั่น–จียอน” เปิดศึกตีกันเพราะขับรถหลงทาง

วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายนนี้ รายการ “Tripping Thailand” เวลา 17.00 น.ทาง TrueID                    ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตามติดการเดินทาง    ของทั้งสามหทีม คู่รัก “ฮั่น อิสริยะ- ซอ จียอน” มาในทีม “HunzG Memo” คู่ฮา “โดม จารุวัฒน์-ตั้ม วราวุธ” มาในทีม “TEAM TD” คู่เพื่อนซี้ “ว่าน ธนกฤต-ว่านไฉ อคิร” มาในทีม “WAN BROTHERS” ซึ่งแต่ละทีมสามารถเลือกได้ว่าจะไปรับภารกิจที่จุดไหน


และในEP.3 ทีมคู่ฮา “โดม-ตั้ม” เลือกเป้าหมาย “พุทธอุทยานมหาราชหลวงปู่ทวด” เหยียบคันเร่งมารวดเดียวขึ้นนำเป็นอันดับหนึ่ง รับภารกิจถ่ายรูปลงโซเชียล  “แวะให้อาหารปลา สักการะหลวงปู่ทวด แล้วเดินพรวดไปหอศิลป์ อย่าลืมแวะกินไอติมตัดที่ตลาด”

หันมาที่คู่รัก “ฮั่น-จียอน” ที่ตั้งใจจะไป “วัดไชโยวรวิหาร จังหวัดอ่างทอง” แต่คนนำทางมือสมัครเล่นอย่าง “จียอน” กดแผนที่ยังไงไม่รู้ กลายเป็นหลงทาง เสียเวลาต้องจอดรถเถียงกันชุดใหญ่บ้านแทบแตก ก่อนจะรวมพลังไปให้ถึงแล้วช่วยกันตามหา “พระสมเด็จเกษไชโย ของแท้ให้เจอ”

ส่วนคู่เพื่อนซี้ “ว่าน-ว่านไฉ” นักเดินทางสายชิล เลือกเป้าหมาย “บ้านหุ่นเหล็ก จังหวัดอ่างทอง” กับภารกิจ “ช่วยกันตามหาหุ่นเหล็กที่ใช้เวลาสร้างนานที่สุด”

โจทย์แต่ละทีมนั้นไม่ยากเท่าการเดินทางไปถึงให้ได้ จะสามารถนำยอด Like แลกค่าน้ำมัน ได้เพียงพอหรือไม่!!แฟนๆ ต้องติดตามชม

ติดตามบรรยากาศการเดินทางที่แสนบันเทิงของเหล่านักเดินทางเหล่านี้ “ฮั่น อิสริยะ- ซอ จียอน” มาในทีม “HunzG Memo” คู่ฮา “โดม จารุวัฒน์-ตั้ม วราวุธ” มาในทีม “TEAM TD” คู่เพื่อนซี้ “ว่าน ธนกฤต-ว่านไฉ อคิร” มาในทีม “WAN BROTHERS” ได้ในรายการ “Tripping Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 17.00 น. ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV  

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_bp9qeqaramhvmntbuqa2749sq4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0