VVDN และ STL ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อออกแบบ พัฒนา และผลิตโซลูชัน 5G

VVDN และ STL ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อออกแบบ พัฒนา และผลิตโซลูชัน 5G

VVDN บริษัทด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ คลาวด์ และการผลิตครบวงจร ได้รับเลือกจาก STL (NSE: STRTECH) ซึ่งเป็นผู้รวบรวมเครือข่ายข้อมูลชั้นนำของอุตสาหกรรม ให้เป็นพันธมิตรด้านวิศวกรรมและ ODM สำหรับการพัฒนาโซลูชันและผลิตภัณฑ์ 5G ในท้องถิ่น 


การออกแบบและบริการ ODM ของ VVDN เกิดจากการรวบรวมประสบการณ์ด้านเครือข่ายและโทรคมนาคมกว่า 13 ปีของบริษัท มาสร้างสรรค์วิศวกรรมผลิตภัณฑ์ การผลิต และมอบการสนับสนุนครบวงจร โดยห้องปฏิบัติการและศูนย์ความเป็นเลิศ (CoEs) ของ VVDN มีผู้เชี่ยวชาญในโดเมน 5G ต่าง ๆ เช่น 5G RAN, 5G RF, 5G Cloud/Digital รวมถึง Network Slicing Orchestration, oRAN/cRAN/ vRAN Services และอื่น ๆ อีกมากมาย

ขณะเดียวกัน STL ซึ่งเป็นผู้รวบรวมเครือข่ายข้อมูลชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีความสามารถหลักในด้านการเชื่อต่อแบบออฟติกและโซลูชันเอดจ์เคลื่อนที่เสมือนนั้น ก็จะทำงานเพื่อเพิ่มขีดความสามารถผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือเพื่อสร้างเครือข่ายที่ดีที่สุด และสร้างคลาวด์เนทีฟชนิดมีสายแบบติดกับที่ที่เปิดกว้างและเป็นหนึ่งเดียว และเครือข่ายการเข้าถึงมือถือ 5G

ด้วยประสบการณ์ในด้านการผลิตวิทยุของ VVDN และการมุ่งเน้นที่โซลูชันที่ทันสมัยของ STL ทั้งสองบริษัทจะร่วมมือกันนำเสนอแนวคิด ออกแบบ และพัฒนาโซลูชันนวัตกรรม เพื่อสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานสำคัญสำหรับ 5G โดยโซลูชันดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ให้บริการทั่วโลกสามารถจัดการการใช้งานที่หลากหลายได้ โดยมีระยะเวลาในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดที่รวดเร็วกว่าเดิม

Puneet Agarwal ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานฝ่ายไวร์เลสของ VVDN Technologies กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ STL นี้เป็นประโยชน์ต่อ VVDN และนับว่าเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมในขณะที่ VVDN กำลังลงทุนครั้งสำคัญในด้านวิศวกรรม 5G โดยมีเป้าหมายเพื่อให้บริการแพลตฟอร์ม 5G ที่สมบูรณ์ ครบวงจร และผ่านการตรวจสอบล่วงหน้า สำหรับทั้งสมอลเซลล์และ Macro RU และมอบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ให้กับ STL วิศวกรรมและการผลิตของเรานั้นมาพร้อมโซลูชันการออกแบบและพัฒนาวิทยุ 5G ที่จะช่วยให้ STL เร่งการปรับใช้ 5G ได้”

Dr.Badri Gomatam ซีทีโอกลุ่ม STL กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ VVDN นี้มีเป้าหมายเพื่อยกระดับวิวัฒนาการของสมอลเซลล์ G5 จึงจะช่วยสนับสนุนผู้ให้บริการโทรคมนาคมในภารกิจที่จะใช้งานเครือข่าย 5G นอกจากนี้ ด้วยการที่เป็นหน่วยวิทยุ 5G ที่ “ผลิตในอินเดีย” ทำให้ STL มุ่งเป้าไปที่ผู้ให้บริการทั่วโลกและให้ความสำคัญกับองค์กรเอกชนสำหรับการปรับใช้ 5G ในสเกลใหญ่”

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_76tlra3mgt0o2knlgeq5845tm5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0