“เปา” ปลื้ม “คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรีส์” กระแสดี ชวนแฟนๆ ดูโค้งสุดท้าย

“เปา” ปลื้ม “คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรีส์” กระแสดี  ชวนแฟนๆ ดูโค้งสุดท้าย

   ทำเอานางเอกสายเลือดสุพรรณอย่าง สาวเปาวลี พรพิมล  ถึงกับยิ้มแก้มปริ  เพราะ ละคร “คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรีส์” ทางช่อง GMM25 กระแสดีสุดๆ  พร้อมชวนแฟนๆ ลุ้นโค้งสุดท้ายละครดูกันเต็มๆ ต่อเนื่องแบบ 4 วันรวด จันทร์-พฤหัส เวลา 20.10น. 


          “ดีใจมากๆ ค่ะ ที่แฟนๆ ชอบเรื่องนี้  ตอนนี้เวลาเปาไลฟ์ในเพจของเราเอง ก็จะมีคนมาถามว่า  น้องแพรว ตกลงว่าจะเลือกใคร  ไผ่(ตูมตาม) หรือ สตีฟ(อองตวน) แต่ส่วนใหญ่ก็จะเชียร์ไผ่   บอกว่าเค้าเป็นรักแท้นะทิ้งเค้าไม่ได้  ก็ดีใจที่ทุกคนได้ชมละครเราค่ะ เพราะเราตั้งใจเต็มที่  เป็นเรื่องแรกที่เราได้พูดภาษาอีสาน ทั้งๆ ที่เราเป็นคนสุพรรณ    เรื่องนี้เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของเราเลย  ตอนแรกเหมือนจะไม่ยาก  แต่พอเอาเข้าจริงๆ แล้วเรื่องนี้ ใช้ภาษาถิ่นที่ลึกเหมือนกันนะคะ  ซึ่งเราก็พยายามทำเต็มที่ที่สุดแล้ว   ถึงแม้จะไม่ได้เป็นคนอีสาน  แต่เราก็รักในภาษาของเค้า แล้วในการถ่ายทำแต่ละครั้ง เราก็จะทำการบ้านไปก่อน  คำไหนยากๆ  ก็จะขอความช่วยเหลือกับพี่ๆ  ที่เป็นคนอีสาน ทำให้ผ่านไปได้ด้วยดีๆ  แฟนๆ ก็ชมค่ะสำเนียงใช้ได้เหมือนเป็นคนอีสานเลย  ต้องขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมละครเรื่องนี้  แล้วก็ช่วงนี้ต้องอยู่บ้านต้านโควิดกัน  หลายๆ คนอาจจะเครียด  เราก็ควรหาอะไรทำคลายเครียดกันนะคะ  ด้วยการดูละคร คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์  ยิ่งดูติด 4 วันก็จะได้สนุกกันยาวๆ เลย  ตอนนี้กำลังเข้มข้นด้วย  ต้องมาลุ้นกันว่า แพรวจะเลือกใคร  ไผ่ก็รักแท้  สตีฟก็เป็นคนดีมาก  หรือไผ่จะไปรักน้องสายฝน  ก็ต้องติดตามดูกันนะคะ  ฝากด้วยค่าใกล้จะจบแล้ว”

            ติดตามชมละคร “คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์”  ได้ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.10น. ทางช่อง GMM25

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_omc70h9lt7qjbgdiskonefmla7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0