คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย

คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย

คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมแบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 โดยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความจำเป็นต่อสุขอนามัยส่วนบุคคลและครอบครัว ร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์กระดาษชำระ กระดาษเช็ดหน้า และกางเกงผ้าอ้อมเด็ก เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ให้กับสภากาชาดไทย และกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากภาวะที่ยากลำบากนี้


นอกจากนั้น หนึ่งในมาตรการสำคัญของรัฐบาลในการรับมือกับปัญหาคือ การกำหนดจัดตั้งสถานที่ให้เป็นศูนย์กักกันที่รัฐจัดให้สำหรับผู้ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศทุกคน คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ซึ่งเป็นผู้ผลิตกระดาษชำระชั้นนำเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษชำระเพื่อการรักษาสุขอนามัยของผู้ที่ต้องกักกันตน จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ให้กับโรงแรมเดอะภัทราซึ่งเป็นโรงแรมจิตอาสาแห่งแรกที่เสียสละห้องพักเปิดรองรับประชาชนชาวไทยที่เดินทางกลับมาและต้องถูกกักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าระวังการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเป็นหนึ่งในศูนย์กักกันตนที่รัฐจัดให้ เพื่อใช้ในการจัดเตรียมให้แก่ผู้ที่เข้าพักตามมาตรการของรัฐ

บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าค ประเทศไทย จำกัด โดยนางราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการ และ นายแอนดี้ แมคแนร์ ผู้จัดการทั่วไป คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล กลุ่มประเทศอาเซียน ได้นำส่งความห่วงใยความปลอดภัยของคนไทย ร่วมแบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 (COVID-19) ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์ (1) กระดาษชำระสก๊อตต์® ให้แก่สภากาชาดไทย (2) ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กฮักกี้ส์® ให้แก่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ณ สำนักงานจัดหารายได้สภากาชาดไทย (3) กระดาษชำระสก๊อตต์® และ กระดาษเช็ดหน้า คลีเน็กซ์® ให้แก่ โรงแรมเดอะภัทรา–พระรามเก้า  ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่กักตัวของรัฐ ณ โรงแรม เดอะภัทรา–พระรามเก้า เมื่อไม่นานมานี้

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_eta093be79li1ae1etjv0au932, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0