ดีต่อใจ !! ณัฐ ศักดาทร ใน #แฟนแคมกับณัฐ  มีตติ้ง สุดอบอุ่นใกล้ชิดผ่านหน้าจอที่ฟินมาก !!

ดีต่อใจ !! ณัฐ ศักดาทร ใน #แฟนแคมกับณัฐ   มีตติ้ง สุดอบอุ่นใกล้ชิดผ่านหน้าจอที่ฟินมาก !!

  อบอุ่นใกล้ชิดฟินกันแทบทะลุจอทีเดียว สำหรับ มีตติ้งสุดเก๋ไก๋ระหว่าง ณัฐ ศักดาทร กับ 4 แฟนคลับผู้โชคดีที่ได้มาร่วมในแคปเปญ#แฟนแคมกับณัฐ ที่ CHANGE2561  ได้จัดขึ้น ให้แฟนได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับศิลปิน ดาราที่รักแบบเอ็กซ์คูลซีฟเป็นที่แรก ซึ่งบรรยากาศในการเดทครั้งนี้ดีต่อใจที่สุด โดย หนุ่มณัฐ ได้นำอาหารเพื่อสุขภาพมาร่วมทานกับแฟนๆผ่านทางหน้าจอ แถมยังได้พูดคุยกันอย่างใกล้ชิดแบบกันเองเป็นที่สุด และด้วยความคิดถึงกัน ณัฐ และ แฟนๆ ถึงกับต้องเสียน้ำตาเพราะความปลื้มใจที่ได้มาเจอกันในมิตติ้ง ซึ่งถูกเนรมิตจัดขึ้นด้วยใจในครั้งนี้ เอ๊ะ !! ไม่ใช่แค่แฟนๆที่เป็นผู้โชคดีทั้ง 4 เท่านั้นที่ หนุ่มณัฐ ให้ความใส่ใจแต่เจ้าตัวยังได้อ่านคอมเม้นท์ถามตอบแฟนๆที่เข้ามาร่วมชมมีตติ้งนี้ด้วย เรียกว่าไอเดียสุดปังของ เช้นจ์2561 นี้ ทำให้รู้ว่าห่างกายแต่ไม่ห่างกัน   


 ณัฐ ศักดาทร “ เรียกว่าเป็นมิติใหม่ของการถ่าย selfie ผ่าน FB LIVE  #แฟนแคมกับณัฐ  #change2561 ขอบคุณนะครับ ที่เลือกมาใช้เวลาอยู่กับผม ทั้งๆ ที่มีอะไรอย่างอื่นให้คุณเลือกดูเลือกทำได้ตั้งเยอะแยะ  ขอบคุณผู้โชคดีที่ร่วม LIVE ทั้ง 4 คน (พี่นู๋, น้องนิล, มิเชล, มะเฟือง) ทีมผู้ชมผ่านหน้าจอ ทุกคนที่ส่งคลิป/รูปมาร่วมสนุกกัน และทีมงานทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณ เช้นจ์ ที่จัดมีตติ้งนี้ขึ้นมาให้ผมได้พบกับทุกคนด้วยนะครับ สถานการณ์ทุกอย่างดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังไงก็อยากให้ทุกคนยังคงเว้นระยะห่าง กันไว้ก่อนยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ “ 

 

จัดแน่น อัดเต็ม ด้วยความรัก พร้อมน้ำตาของความคิดถึงที่ ณัฐ และแฟนๆมีให้กัน 

สามารถชมคลิปเต็มๆได้ทาง FACEBOOK ของ CHANGE2561  

https://www.facebook.com/change2561/videos/231143831517548/?vh=e&d=n

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_a2pis9341m6idt69de3qptrej7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0