บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ควงคู่ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ขอบคุณ รพ.พริ้นซ์ รักษาดวงตาฟรี

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ควงคู่ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ขอบคุณ รพ.พริ้นซ์ รักษาดวงตาฟรี

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ คู่ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ขอบคุณทาง รพ.พริ้นซ์เป็นคนจัดการเรื่องค่ารักษาทั้งหมดเลยนัดกันมาตรวจวันนี้ แสงสุรีย์เผยวันนั้นที่คุณบิณฑ์จะไปตนไม่ได้รู้ก่อนแต่ดูข่าวถึงรู้ว่าเขาจะมาช่วยคนลำบากเลยออกมายืนรอ ตนถามว่าจำได้ไหมแต่บิณฑ์บอกจำไม่ได้เลยร้องเพลงให้ฟัง บิณฑ์บอกเมื่อก่อนเป็นเพลงที่ตนเอาไว้ใช้โชว์ตัว เลยอยากถือโอกาสตอบแทนเขาคิดจะดูแลและช่วยเหลือเขาอย่างเรื่องความเป็นอยู่จะช่วยทำให้ดีขึ้น ส่วนเรื่องตาเพิ่งเป็นเมื่อเดือน ก.พ. แล้วก็เริ่มมองไม่เห็น ไปตรวจคือเลนส์ตาหลุด โชคดีบิณฑ์มาเจอก่อน ดีใจหวังจะได้ชีวิตใหม่กลับมามองเห็น แย้มแต่งเพลงขอบคุณคนที่ช่วยเหลือด้วยชื่อเพลงชีวิตของแสงสุรีย์ มองอาจจะเป็นรายได้ให้เราได้นิดหน่อย แจงไม่ได้คิดเปิดบัญชีและรับบริจาคจากที่อื่นเพราะกลัวคนจะหาว่าสร้างภาพ มีบางคนที่ไม่เชื่อเรา แต่ไม่น้อยใจคนมองแบบนี้ 


 

 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_6dtujmtnb1jfcu3q1riafu5423, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0