บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พา แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ แถลงการรักษาดวงตาที่มองไม่เห็น

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พา แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ แถลงการรักษาดวงตาที่มองไม่เห็น

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พา แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ เข้ารับการรักษาดวงตาที่มองไม่เห็นกับ โรงพยาบาลพริ้นซ์ บิณฑ์ เล่าวันดีใจลงพื้นที่ได้เจอศิลปินในดวงใจ อย่างพี่แสงสุรีย์ และเปิดประตูบ้านรอรับ เพื่อต้องการขอความช่วยเหลือ แล้วทางพี่เค้าก็เล่าชีวิตความเป็นอยู่ให้ฟัง และบอกดวงตามองไม่เห็น พอตนทราบก็อยากช่วยเหลือทและทางโรงพยาบาลพริ้นซ์ ทราบข่าวเลยติดต่ออยากมาช่วยเหลือจนได้รับเข้ารับการรักษาตรวจตาถึงวันนี้ ทางแพทย์เผยวิธีรักษาคือการผ่าตัด ถึงแม้ตัวคนไข้จะมีโรคประจำตัวคาดว่าการรักษาไม่น่าจะมีปัญหา ผอ.ยืนยันจะดูแลทุกอย่างจนกว่าการรักษาจะเสร็จสมบูรณ์ และทางโรงพยาบาลจะออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด ทางด้าน พี่แสงสุรีย์ ขอขอบคุณทาง บิณฑ์ -ไทด์ รวมถึงคณะแพทย์ และทุกคนที่ช่วยเหลือที่เมตตาคนตกยากอย่างผม ด้านครอบครัวก็แยกกันอยู่นานแล้ว ลูกโตแล้วก็ดูแลอยู่


 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_u601nc0fl11jooqc6i7vdv8kd1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0