“คริส” น้อยใจ “น้ำตาล” เหตุใกล้ชิด “เค”

“คริส” น้อยใจ “น้ำตาล” เหตุใกล้ชิด “เค”

ถึงแม้ว่าจะดูเป็นคนไม่ค่อยสนใจใครสักเท่าไหร่ สำหรับ “กันต์” (เค เลิศสิทธิชัย) หนุ่มหล่อจอมเกเรประจำโรงเรียน ที่หลังๆ เริ่มสังเกต และสนใจ “มาย” (น้ำตาล-ทิพนารี) มากขึ้น ล่าสุดแอบเห็น “ธิดา” (แจน-พลอยชมพู) พา “มาย” ไปคุยกันสองต่อสอง “กันต์” เห็นท่าไม่ดี กลัวจะเกิดเรื่องขึ้นเหมือนครั้งก่อน


จึงแอบตามไปดูสถานการณ์ นั่นทำให้ “กันต์” ได้รู้ถึงความอึดอัดที่อยู่ในใจ “มาย” และเรื่องราวที่ไม่สามารถบอกใครได้ แม้กระทั่ง “นที” (คริส-พีรวัส) หนุ่มฮอตนักกีฬาว่ายน้ำเพื่อนสนิท เลยทำให้ “นที” รู้สึกน้อยใจ เหมือนว่าตัวเองไม่ได้มีความหมายกับเธอแล้ว ยิ่งมาเจอ “มาย” ขึ้นรถไปกับ “กันต์” งานนี้ทำเอา “นที” เสียใจอย่างหนักเลยทีเดียว เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง “มาย-นที-กันต์” จะเป็นอย่างไรต่อไป มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน” ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_dqmr01v44ud39l569r8335v9i4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0