ดีงามตาม​คาด.. แฟนๆสุดฟิน​ ลีเดีย มือไวคว้าก็อต-ริชชี่ร่วมงาน

ดีงามตาม​คาด.. แฟนๆสุดฟิน​ ลีเดีย มือไวคว้าก็อต-ริชชี่ร่วมงาน

   

 


 ถึงเวลากลับมาลุยงานเพลงและก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังจริงๆ​ สำหรับนักร้องสาวเสียงเอกลักษณ์​"ลีเดีย​ ศรัณย์​รัชต์​ ดีน" กับเพลงนิสัยไม่ดี​ ที่พอปล่อยทีเซอร์MVออกมาปุ๊ปก็เกิดประเด็น​ให้แฟนๆทายกันยกใหญ่ว่าใครกัน​หนอที่ นิสัยไม่ดี​ แต่พอMVปล่อยออกมาก็ถึงบางอ้อ​ แถมมีช็ิอตฟินจิกหมอนแบบสมใจสุดๆ​ซึ่ง​ "ลีเดีย"ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

    "สำหรับการถ่ายMV.เพลงนิสัยไม่ดี​ ในส่วนของไลน์เรื่องเดีย​ ชวนน้อง2คน​ "ก็อต" และ​ "ริชชี่"  มาเป็นคนถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รัก​ ที่เพิ่งแต่งงานกัน​ และพอมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน​ ก็มีบางเรื่อง​หรือนิสัยบางอย่างแสดงออกมา​ และแฟนเราอาจจะรับไม่ได้​ แต่เพื่อให้ความรักไปต่อได้ทั้งคู่ต้องพร้อมใจให้โอกาสในการปรับตัวเข้าหากัน​ ในMV.​"​ริชชี่"เป็นคนสื่อสารแสดงนิสัยร้ายๆ​

ซึ่งก็เป็นอีกคาแรกเตอร์​หนึ่งที่คนอาจจะไม่ค่อยได้เห็น​ ตอนถ่ายทำผู้กำกับก็มีช่วยอธิบายสิ่งที่ต้องการให้น้องสื่อสารออกมา​ ซึ่ง"ริชชี่" เเสดงออกมาได้ดีเลย​ ส่วน"ก๊อต" สบายค่ะหล่อๆเอาอกเอาใจ"ริชชี่" ​อย่างเดียว​เป็นผู้ชายอบอุ่นมาก​ การทำงานก็แฮปปี้ดีมากค่ะ​ ทุกคนน่ารัก​ โชคดีที่​ "ก็อต-ริชชี่" เค้าสนิทกันอยู่แล้ว​ การทำงานก็เลยสนุกสนาน​ มีแกล้งกันอยู่เรื่อยๆค่ะ​ เดียขอฝากให้มาดูMV.นี้กันเยอะๆนะคะ​ ขอบคุณค่ะ"

สามารถติดตามชมMusic Videoเพลงนิสัยไม่ดีได้ทาง​ YouTube​ : Lydia Sarunrat Deane

และPageFacebook : Lydia Sarunrat Deane

https://youtu.be/f4wslX4DW1U

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_6mpg61g1cikjel22ab16h10ec7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0