เปิดภาพ “เต๋อ-ฉันทวิชช์” ในมาดหมอหนุ่มสุดหล่อ

เปิดภาพ “เต๋อ-ฉันทวิชช์” ในมาดหมอหนุ่มสุดหล่อ

สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับบรรดาแฟนคลับของพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” เมื่อล่าสุดทางกองถ่ายภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ของบัตรกดเงินสด “A money” ที่หนุ่มเต๋อเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่นั้น ได้ฤกษ์ทยอยปล่อยภาพบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำออกมาให้แฟนๆ ได้คลายคิดถึง ซึ่งจากภาพที่ปล่อยออกมาดูเหมือนว่าในภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดนี้ พระเอกหนุ่มของเราได้รับบทเป็นคุณหมอที่บอกเลยว่าหล่อจนใจเจ็บและอยากให้มาปฐมพยาบาลใกล้ๆ กันเลยทีเดียว และสำหรับคนที่กำลังเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยนั้น ทางกองถ่ายยืนยันว่าตลอดการถ่ายทำมีการป้องกันอย่างเข้มข้น! เพราะฉะนั้นหายห่วงได้เลยจ้า

ส่วนภารกิจในการรักษาและเยียวยาผู้ป่วยของ “คุณหมอเต๋อ” จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่ฝากกระซิบบอกมาว่าให้รอรับชมแบบเต็มๆ พร้อมกันในวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2563 ผ่านทาง Facebook: A money และ Youtube Channel: A money อีกอึดใจเดียวเท่านั้น!


Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_7ddb2csut9tcq6l53aa0838bk0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0