“มุกดา”  ไม่กดดัน ร่วมงาน “เวียร์” ใน “ม่านบังใจ”

“มุกดา”  ไม่กดดัน ร่วมงาน “เวียร์” ใน “ม่านบังใจ”

ตอนนี้แฟนละคร ช่อง 7HD ต่างต้องมนตร์ความอบอุ่น ละมุนละไมของ แด๊ดดี้ทัฬห์ หรือ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ในละครเรื่อง ม่านบังใจ กันถ้วนหน้า ยกเว้นเด็กดื้อ เฟื่องลดา หรือ มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่ยังจงเกลียดจงชังหาเรื่องแก้แค้นแด๊ดดี้ โทษฐานเป็นต้นเหตุทำให้พ่อของเธอเสียชีวิต ด้วยการคิดวิธีแกล้งสารพัด


บทบาทรักต่างวัยของ เวียร์-มุกดา ที่เริ่มจากความเกลียด ทำให้แฟน ๆ ลุ้นกันว่าพระนางคู่นี้จะตกหลุมรักกันตอนไหน แถมยังเอ็นดู มุกดา กันใหญ่ ว่าตัวเล็กน่ารักแบบนี้ แต่ต้องใช้พลังปะทะบทบาทกับ เวียร์ แบบสุดใจ การได้ร่วมงานกับพระเอกซุป’ตาร์รุ่นพี่แบบนี้ มุกดา จะกดดันหรือไม่ ไปฟังกัน

“มุกกับพี่เวียร์ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนค่ะ ส่วนมากเวลาเจอกันตามงานของช่อง มุกก็ยกมือไหว้ทักทายตามปกติ ไม่มีโอกาสได้คุยกัน พอรู้ว่าจะได้เล่นละครด้วยกัน ตอนแรกก็อึ้ง ๆ ค่ะ แต่ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่เวียร์ คิวแรก ๆ ที่เจอกันก็ไม่ค่อยกล้าคุยกับพี่เวียร์มากนัก แต่พี่เวียร์ก็น่ารัก เข้ามาชวนมุกคุย ตลอดเวลาที่อยู่ในกองถ่าย

พี่เวียร์ก็จะคอยซักถามเรื่องบทบาทการแสดง แล้วก็สอนมุกในหลาย ๆ เรื่อง พอเริ่มคุ้นเคยกัน มุกก็หายเกร็ง อีกอย่างทุกคนจะเห็นว่าพี่เวียร์เป็นคนชอบถ่ายรูป เขาจะพกกล้องถ่ายรูปส่วนตัวมาที่กองถ่ายตลอด เวลาว่างในกองถ่าย ถ้าโลเคชันไหนสวย ๆ บางทีก็มาชวนมุกไปถ่ายรูปบ้าง แต่พอถึงเวลาทำงานจะจริงจัง ตั้งใจมาก สำหรับละครเรื่องนี้นอกจากความดราม่าแล้ว ก็จะมีฉากน่ารัก กุ๊กกิ๊กของพระนางให้เห็นด้วย รอติดตามชมกันนะคะ”

ติดตามได้ในละคร “ม่านบังใจ”  ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_mjs5bujsqq0vc4dmpahm6kqmf4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0