คริส พีรวัส ยกมือขอโทษดราม่าที่เกิดขึ้น ลั่นตนทำผิดพลาดจริงๆ

คริส พีรวัส ยกมือขอโทษดราม่าที่เกิดขึ้น ลั่นตนทำผิดพลาดจริงๆ

คริส พีรวัส เปิดใจประเด็นดราม่าเหยียดเพศ-เชื้อชาติ ยกมือไหว้ขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น แม้เรื่องจะเกิดขึ้นมานานแล้วแต่ตนก็ได้ทำผิดพลาดไปจริงๆ ยอมรับตอนนั้นตนคิดน้อยและไม่รู้กาละเทศะ ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องตอนนั้นตนก็ได้รับการตักเตือนและลงบทลงโทษจากผู้ใหญ่ไปแล้ว ตนละอายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นและไม่เคยพูดหรือล้อเล่นกับคำนั้นอีกเลย ขอโทษเรื่องพูดล้อเล่นข่มขืนกับสิงโต ยอมรับก็เป็นการคิดน้อยและเล่นกัน ยืนยันเรายินดีและภูมิใจที่อยู่ในวงการซีรีส์วายที่เกิดมา ไม่ได้แอนตี้หรือมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชายรักชาย


ด้านเรื่องลาวตนก็เคยโดนตักเตือนไปแล้ว ขอโทษคนลาวทุกคนและประเทศลาว บอกตอนนั้นที่พิมพ์คอมเม้นท์ไปเพราะโกรธแต่ก็รู้ตัวว่าผิดจริงๆ ด้านเรื่องเล่นเรื่องล้อเล่นข่มขืนกับคู่จิ้นสิงโต ก็เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ตนไม่ได้ไม่ให้ความสนใจแต่แต่คิดน้อยไป ซึ่งทางสิงโตวันนี้ติดธุระจริงๆเลยฝากมาขอโทษด้วย ลั่นพร้อมที่จะขอโทษทุกครั้งกับเรื่องที่ผ่านมาแม้จะมีคนเอากลับมาพูดอีก ซึ่งทุกครั้งทางค่ายก็ได้ตักเตือนตนตลอดและตนก็ได้ระวังตัวมากขึ้น เสียใจหลายคนผิดหวังในตัวเรา น้อมรับฟังทุกคำติเตือนของทุกๆคน

 

 

 

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_l4k2s38re6kmn3201lhaq6e3c4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0