สิ้นสุดการรอคอย! รวมภาพบรรยากาศแฟนบอลลิเวอร์พูลทั่วโลกฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก2019-20

สิ้นสุดการรอคอย! รวมภาพบรรยากาศแฟนบอลลิเวอร์พูลทั่วโลกฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก2019-20

รวมภาพบรรยากาศแฟนบอลลิเวอร์พูลทั่วโลกฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก2019-20


หลังจบเกมไปเมื่อคืนนี้(25.06.20)กลายเป็นเชลซีที่สามารถเอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปได้ส่งให้ ลิเวอร์พูล ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก 2019-20 ไปครองอย่างแน่นอนแล้วทั้งๆที่เหลือการแข่งขันอีก 7 นัดกว่าจะจบฤดูกาลแต่ถึงยังไงแต้มของเรือใบสีฟ้า ก็ไม่สามารถไล่ทัน ลิเวอร์พูล ทันอย่างแน่นอน

 

ทำให้ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สร้างสถิติเป็นแชมป์ลีกสูงสุดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์หลังการันตีแชมป์ในนัดที่ 31 ของฤดูกาล ทั้งๆ ที่ยังเหลือโปรแกรมอีก 7 นัด และยังเป็นการทำลายทุบสถิติของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ในยุค “เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน” ที่เคยทำได้เมื่อปี 2000-01 ในตอนนั่นที่เหลืออีก 5 เกมอีกด้วย

 

หลังสิ้นเสียงกรรมการในสนามเป่าจบเกมที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม เหล่านักเตะหงส์แดงที่นั่งรับชมการแข่งขันผ่านทีวีอย่างใกล้ชิดรวมถึงแฟนบอลทั่วโลกได้เฉลิมฉลองกับการเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกของสโมสรหลังจากรอคอยมายาวนานถึง30ปีเราไปรับชมภาพบรรยากาศเหล่านี้กันได้เลย

 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_j9p31urgedttk1ravu254asgf7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0