โยชิ โบ้ยถามจ๊อบ ธัชพล สถานะแฟน? ไม่ซีเจอกระแสลบให้กำลังใจกันตลอด

โยชิ โบ้ยถามจ๊อบ ธัชพล สถานะแฟน? ไม่ซีเจอกระแสลบให้กำลังใจกันตลอด

โยชิ รินรดา โบ้ยถาม จ๊อบ ธัชพล เรียกแฟนได้ยัง? เผยสัมพันธ์ยังสนิทกันเหมือนเดิม ไม่ซีเรียสหลังเป็นข่าวเจอกระแสลบ รับให้กำลังใจกันตลอด ภูมิใจซื้อบ้านให้พ่อแม่จากน้ำพักน้ำแรง โอดงบแต่งบายปลาย


ถูกจับตาความสัมพันธ์มาสักพัก สำหรับสาวสวย โยชิ รินรดา กับหนุ่มคนสนิทอย่าง จ๊อบ ธัชพล ไม่รู้ว่าตอนนี้เรียกแฟนได้เต็มปากหรือยัง และเมื่อไม่นานมานี้เธอได้สานฝันให้พ่อกับแม่และตัวเองด้วยการซื้อบ้านหลังโตให้เป็นของขวัญให้กับครอบครัวอีกด้วย มีโอกาสได้เจอโยชิเผยให้ฟังว่า

เพิ่งซื้อบ้านให้คุณพ่อคุณแม่และพาท่านมาอยู่ด้วยกันที่กทม. เป็นฝันตั้งแต่เด็กๆว่าอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ภูมิใจมากที่มีวันนี้เพราะมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองทั้งหมด อุบตอบราคาแต่บานปลายเรื่องของการตกแต่ง บ้านที่ร้อยเอ็ดยังไปๆมาๆ รับต้องขยันทำงานและรู้จักประหยัดมากขึ้นเพราะมีภาระหนี้ต้องผ่อนบ้าน

ส่วนเรื่องหัวใจกับจ๊อบตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม เขาเป็นคนที่สนิทที่สุด เรื่องการขยับสถานะนั้นก็อนาคต ตอนนี้ถามว่าถ้าเขาชอบเรา เราก็ชอบ ถ้าจะให้ใช้คำว่าแฟนไหมอยากให้เขาพูดเองมากกว่า ยอมรับกับกระแสบวกและลบหลังจากเป็นข่าว แต่เราทั้งคู่ก็ให้กำลังใจกันตลอด

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_7kgbt40i60364npjcn9dfllda4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0