นัน อนันต์ เป็นปลื้มน้อมรับฉายา “ซุปตาร์แฟนมีตติ้ง” ขอบคุณแฟนคลับที่ไม่ทิ้งกัน

นัน อนันต์ เป็นปลื้มน้อมรับฉายา “ซุปตาร์แฟนมีตติ้ง” ขอบคุณแฟนคลับที่ไม่ทิ้งกัน

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สำหรับ นัน อนันต์ ศิลปินลูกทุ่งหนุ่มชาวปกาเกอะญอน เจ้าของเพลง “พระจันทร์ไม่เต็มดวง” และ “เหงาจนเงาหนี” จากค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ที่แฟนๆต่างเทใจให้กับความสามารถ การันตีได้จากคิวงานยาวเหยียดถึงสิ้นปี 62 แล้ว แม้จะอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งได้ไม่นานก็ตาม นอกจากจะโชว์ตัวร้องเพลงตามงานต่างๆแล้ว นัน อนันต์ ยังเนื้อหอมไม่หยุด เมื่อแฟนๆทั้งไทยและเทศจับมือรวมแรง จัดงานแฟนมีตติ้งถี่ยิบเฉลี่ยเดือนละ 1 ครั้ง วนกันไปทุกภาคของไทย ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มกับกิจกรรมที่แฟนๆทำให้


 โดย นัน อนันต์ กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณแม่ๆ พี่ๆ แฟนคลับทุกท่าน ที่ร่วมแรงร่วมใจ จัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งให้ผมทุกเดือน ทุกครั้งที่มีกิจกรรมแฟนมีต ผมจะตื่นเต้นทุกครั้งเพราะรูปแบบการจัดจะเปลี่ยนไปทุกครั้ง ลุ้นมากครับ (หัวเราะ) ผมสัมผัสถึงความตั้งใจที่ทุกคนทำให้ผม มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกแต่มีความสุขเหลือเกิน ที่จริงผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้พบกับแฟนๆ ไม่ว่ากิจกรรมหรืองานใดๆ ก็ตาม สุดท้ายผมขอขอบคุณทุกคนที่ไม่ทิ้งกัน แม้บางครั้งจะไม่เข้าใจกันบ้างเพราะเราเป็นครอบครัวใหญ่ แต่มันก็ผ่านมาได้ด้วยดีทุกครั้ง ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณที่รักนัน ครับ”

  ติดตามความเคลื่อนไหวของ นัน อนันต์ ได้ทาง Facebook fanpage : นัน อนันต์ อาศัยไพรพนา, Instagram :  nan_maithongkham

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_lr6a29mveasihdqmgubjm3lcj1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0