บีบหัวใจ!!! “โอม” บอกลา “สิงโต” น้ำตาท่วม ส่งท้าย “เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ”

บีบหัวใจ!!! “โอม” บอกลา “สิงโต” น้ำตาท่วม   ส่งท้าย “เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ”

ถึงเวลาที่ต้องจากกันแล้ว สำหรับคนที่มองเห็นวิญญาณ “ธัน” (โอม-ภวัต) และผีขี้เหงาอย่าง  “เมษ” (สิงโต-ปราชญา) ที่หลังจากพยายามค้นหาความจริงเกี่ยวกับการตายของตัวเอง ว่าใครเป็นคนฆ่า และฆ่าทำไม และเมื่อความจริงทุกอย่างปรากฎ “เมษ” ก็ไม่อาจหนีสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ “ธัน” 

จึงใช้เวลาที่เหลืออยู่พูดความในใจ ตั้งแต่เจอ “เมษ” ครั้งแรก ก่อนทำเรื่องที่บีบหัวใจที่สุดในชีวิต ทั้งที่รู้ว่าถ้าทำไป “เมษ” จะหายไปจากชีวิตตลอดกาล สุดท้าย “เมษ” จะหายไปจริงหรือไม่ บทสรุปเรื่องราวความรักของ “ธัน-เมษ” จะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

 

ติดตามชม LINE TV Originals “เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ” ตอนจบ วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_1i9o6dstgf119m3897gs4gut81, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0