"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" เผยทีเด็ดความสวย!!! ที่มาความเป๊ะส่งต่องานเพียบ

ระยะหลังเห็นนักร้องเสียงคุณภาพรุ่นใหญ่อย่าง "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ที่ดูเป็นสาวมั่น พลังเสียงทรงพลังโหมงานเต็มสูบ ในหลายๆบทบาท แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ห่วงเรื่องความสวย ความงาม เพราะนอกจากเจ้าตัวจะมีเคล็ดลับเรื่องอาหารการกินที่คอยใส่ใจดูแลตัวเองแล้ว ยังเผยทีเด็ดเรื่องการดูแลผิวพรรณและรูปร่างว่าไว้วางใจให้ the scarlett clinic คลินิกเวชกรรมทางด้านความงามAesthetic and Holistic โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่คำนึงถึงสภาวะทุกระบบในร่างกายตอบโจทย์ทุกปัญหาความงามอีกด้วย เพราะเมื่ออายุมากขึ้นก็ยิ่งต้องการการดูแล ควบคู่กับการออกกำลังกาย เท่านี้ก็สามารถคงความสวย ให้เป๊ะปัง อลังการครบองค์รวม


โดย The Scarlett Clinic (Holistic and Laser Center) ถือเป็นสถานที่ที่ให้หนุ่มสาวทุกเพศทุกวัยได้เติมแต่งและอัพเทรนด์ความงามตั้งแต่หัวจรดเท้า จากภายในสู่ภายนอก ที่มีเป้าหมายในการพัฒนาและยกระดับผลลัพธ์ในการทำความงามที่แตกต่าง โดยมุ่งเน้นคัดสรรนวัตกรรมในการประยุกต์ศาสตร์และศิลป์รูปแบบใหม่ของการนำเทคโนโลยีเครื่องมืออุปกรณ์ผลิตภัณฑ์และเลเซอร์ ที่ได้มาตรฐานเเละคุณภาพสูงในทุกด้าน อาทิ รักษาฝ้า กระ รอยสัก จุดด่างดำบนใบหน้า ยกกระชับเลเซอร์โดยเฉพาะ ยกกระชับระดับลึกด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง (Ultherapy) ซึ่งเป็นสิ่งที่พี่คิ้ม ปลาบปลื้มเป็นที่สุด  พอสวยงานก็เข้ามารัวๆไปเลยจ้า ใครที่อยากเป๊ะแบบเจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ลองนำเคล็ดลับนี้ไปใช้กันได้ ส่วนเรื่องผลงานตอนนี้ก็ยังมีออกมาให้ได้ติดตามกันเพียบๆ

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_lja0p72r8vt3dg6uiado8phag2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0