4 หนุ่มฮอต แท็คทีมภารกิจท้าอาถรรพ์มนต์ดำ นนน-กรภัทร์, ลี-ฐานัฐพ์, เต-ตะวัน และ นิคกี้-ณฉัตร

4 หนุ่มฮอต แท็คทีมภารกิจท้าอาถรรพ์มนต์ดำ นนน-กรภัทร์, ลี-ฐานัฐพ์, เต-ตะวัน และ นิคกี้-ณฉัตร

 


4 หนุ่มนักแสดงหน้าใหม่สุดฮอต  นนน–กรภัทร์ เกิดพันธุ์, ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, เต-ตะวัน วิหครัตน์ และ นิคกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ พร้อมใจกันร่วมผจญภารกิจสุดหลอน ในงานเปิดตัวกิจกรรม “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน คนเล่นของ” กิจกรรมความบันเทิงแนววาไรตี้ เพื่อต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน โดยเมกา
บางนาได้จำลอง “ทมิฬเทวาลัย” ตำหนักคุณไสยในตรอกมนต์ดำ ที่มีเรื่องราวเล่าขานถึงความน่ากลัว และความสยดสยองในทุกมิติ ถึง 8 ห้อง พร้อมด้วยภารกิจหาทางหลุดพ้นจากอาถรรพ์อันน่าสะพรึงของคนเล่นของ พร้อมให้   4   หนุ่มนักแสดงได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดหลอนก่อนใคร โดยงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน คนเล่นของ” จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคมนี้ ณ เมกา พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

งานมหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน คนเล่นของ นำเสนอความเชื่อเรื่องเครื่องรางของขลังที่ฝังไสยศาสตร์มนต์ดำ ผ่านเรื่องราวสมมุติของ “ทมิฬเทวาลัย” ตำหนักคุณไสยในตรอกมนต์ดำ เป็นสถานที่ที่ใครอยากได้อะไรให้มาขอได้ ทั้ง ลาภ ยศ ชื่อเสียง และเมตตามหานิยมต่างๆ แต่เมื่อผู้มาขอได้สิ่งที่ขอ และสมปรารถนาแล้ว หลายคนก็ลืมสัจจะวาจาที่รับปากไว้ว่าจะดำรงตน เพื่อดูแลรักษาของที่ได้ไปอย่างดีด้วยใจศรัทธา และหากทำตามสัญญาไม่ได้ ความน่ากลัวจะบังเกิด เพื่อทวงคืนสิ่งที่สัญญาเอาไว้

ทั้งนี้ เมกาบางนา ได้สร้าง “ทมิฬเทวาลัย” ขึ้นใหม่เต็มพื้นที่ของเมกา พลาซ่า พร้อมจัดเต็มเทคนิคความหลอนต่างๆ เพื่อให้เหล่าผู้กล้าได้ตื่นเต้นเร้าใจในทุกมิติสัมผัสของภารกิจ โดยแบ่งเป็นห้องต่างๆ จำนวน 8 ห้อง ได้แก่ (1) ลานต้องมนต์ ทางเข้ามายังตำหนักทมิฬเทวาลัยที่เลื่อง (2) สุสานศาลพระภูมิ บริเวณที่รกร้าง เต็มไปด้วยซากปรักหักพังของศาลพระภูมิที่ถูกทิ้งไว้เมื่อหมดประโยชน์ ซึ่งมีความน่าสะพรึงกลัวซ่อนอยู่ (3) ทางผ่านสัมภเวสี ป่าอันรกร้างที่เป็นเหมือนสื่อกลางและช่องผีผ่าน (4) ตรอกมืด ชุมชนเล็กๆ ที่รกร้างและปราศจากผู้คน เหลือทิ้งไว้เพียงแต่วิญญาณร้ายที่ถูกกักขังอยู่และรอวันที่จะถูกปลดปล่อย (5) ลานของต่ำ ที่รวบรวมของต้องต้องห้ามอันพึงระวังของคนมีของ ที่ห้ามฝ่าฝืน หากไม่ระวังของนั้นจะเข้าตัว (6) ผีลูกกรอก ที่กักขังวิญญาณร้าย อันเต็มไปด้วยความแค้น ความอาฆาตพยาบาท และเตรียมปิดฉากความสยองขวัญในห้องที่ 7 และ 8 กับความลับสุดสะพรึง ที่คุณจะต้องพิชิตภารกิจหาทางหลุดพ้นจากอาถรรพ์แห่งทมิฬเทวาลัย

ขอเชิญเหล่าผู้กล้าท้าอาถรรพ์ของคนเล่นของในงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน คนเล่นของ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2562 เวลา 12.00 – 24.00 น. ณ เมกา พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา (สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่อายุ 13 ปีขึ้นไป) บัตรราคา 300 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มี Megabangna Application ลดราคาบัตรเหลือเพียง 200 บาทเท่านั้น ซื้อบัตรและจองรอบล่วงหน้าที่ www.zipeventapp.com ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-105-1000 และ www.mega-bangna.com

 

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_rq2aumba4t6gju0hc98e1ebq00, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0