สุดว้าว! “ฝน ธนสุนธร” ทึ่งหนัก เจอผู้เข้าแข่งขัน “ลูกทุ่งไอดอล” ชาวลาว เสียงดีจนอยากมอบมง!

สุดว้าว! “ฝน ธนสุนธร” ทึ่งหนัก  เจอผู้เข้าแข่งขัน “ลูกทุ่งไอดอล” ชาวลาว เสียงดีจนอยากมอบมง!

   ขึ้นแท่นเป็นผู้อำนวยการฝ่ายหญิงคนเก่งแห่งบ้าน “ลูกทุ่งไอดอล” สำหรับเจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่งไทย “ฝน ธนสุนธร” ที่ล่าสุดเจ้าตัวเหมือนจะเจอเพชรเม็ดงามเข้าให้ ในการแข่งขันรอบคัดเลือกที่เหล่าคณะกรรมการจะต้องเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันจากเหล่าไอดอลทั้งหมด 100 คน ที่เก่งจริง เป๊ะจริงให้ผ่านเข้ารอบไปเพียง 40 คนเท่านั้น!!   


โดยสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้กรรมการทุกคนถึงกับร้องว้าว และยกให้เป็นกลุ่มที่ดีที่สุด คือผู้เข้าแข่งขันไอดอล   ฝั่งหญิง หมายเลข 41 - 45 ซึ่ง 1 ในผู้เข้าแข่งขันที่ถูกจับตามองแบบสุด ๆ คือหมายเลข 43 “นางสาวดอกสร้อย แก้วมณี” หรือ “หล่าน้อย” อายุ 30 ปี ผู้เข้าแข่งขันที่มาตามหาฝันจาก สปป.ลาว (สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว) โดยเจ้าตัวได้ให้เหตุผลที่มาร่วมประกวดในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ว่า “ด้วยความที่ตัวเองกลัวอะไรหลาย ๆ อย่าง    ทั้ง สำเนียง คำร้อง ภาษา กลัวว่าหน้าตาและอายุของเราจะสู้ทุกคนไม่ได้ กลัวอุปสรรคในการเดินทาง แต่ครอบครัวสนับสนุนและเชียร์ให้มาเต็มที่ จึงตัดสินใจมาสมัครและเมื่อผ่านเข้ารอบก็คิดว่าลองดูสักตั้ง เพราะเชื่อว่าดนตรีมันไม่มีพรมแดนค่ะ ถ้าใจรักเสียงเพลง เราก็สามารถทำได้!”

  ทำเอาเหล่าคณะกรรมการและพิธีกร “ก๊อท – จักรพันธ์” ถึงกับลุกขึ้นปรบมือให้อย่างถ้วนหน้า โดยเฉพาะผู้อำนวยการ “ฝน ธนสุนธร” ที่ดูปลื้มใจเป็นอย่างมาก หลังจากได้ฟังเสียงร้องของ “หล่าน้อย” จนต้องขอเอ่ยปากชื่นชมเองเลยว่า “รู้สึกชื่นใจและปลื้มใจจริง ๆ ค่ะ ทุกคนก็ทำได้ดีเกินคาด ฟังแล้วมันอิ่มใจจริง ๆ และอยากจะบอกกับน้องหล่าน้อยว่า ขอบใจเด้อ ที่มามอบความสุขให้กับพวกเราทุกคน ฝากน้องหล่าน้อยขอบใจพี่น้องชาวสปป.ลาว ที่รักประเทศไทย รักลูกทุ่งไอดอล เชื่อว่าทุกคนที่ได้ดูอยู่ จะช่วยกันเชียร์หล่าน้อยแน่นอน ขอบใจที่มาตามหาฝันไกลขนาดนี้”

  แล้วมารอชมกันว่า “หล่าน้อย” จะสามารถผ่านเข้ารอบไปได้หรือไม่ และตำแหน่งเก้าอี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร! ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน!!! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 21 มีนาคม เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กด 35

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_mq05jr5qf1nk8c9cmqqu6njlh0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0