ห้ามพลาด! ช่อง 28 ส่งรายการใหม่ “ทริปทูเคลียร์” ออกอากาศทุกวันเสาร์ (เริ่ม 6 ตุลาคม นี้)

ห้ามพลาด! ช่อง 28 ส่งรายการใหม่ “ทริปทูเคลียร์” ออกอากาศทุกวันเสาร์ (เริ่ม 6 ตุลาคม นี้)

ช่อง 28 เริ่มต้นเดือนตุลาคม ด้วยการส่งรายการใหม่แกะกล่องลงจอ รายการใหม่ที่ว่านี้คือ รายการ “ทริปทูเคลียร์” เป็นรายการเชิงสารคดีท่องเที่ยวน้ำดี และสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ โดยมีสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สทน. เป็นผู้สนับสนุนข้อมูล ยังได้ 2 พิธีกรมากความสามารถ หมอก้อง - สรวิชญ์ สุบุญ และ ดาว - อภิสรา  เกิดชูชื่น ที่จะมาบอกเล่าและถ่ายทอดความสนุกให้แฟนๆได้รับชมกัน

 

โดยแต่ละเทปที่ออกอากาศ ผู้ชมจะได้สัมผัสกับเรื่องราวการท่องเที่ยวในมุมมองใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวระยองในมุมมองใหม่, ขอนแก่นเมืองต้องห้าม(พลาด), ฝน ฟ้า บรรยากาศ(ดี), ชลบุรีไม่ได้มีดีแค่พัทยา, จันทบุรี อัญมณีแห่งสยาม, หมู่บ้านอากาศดีที่สุดในประเทศไทย, ลำปางสไตล์, รากเง้าชาวขอนแก่น, ช้อป ชิม ชมผลไม้ จันทบุรี, เขตเศรษฐกิจเมืองระยอง, เกษตรผสมผสานที่นครนายก,Back to the nature, มนต์เสน่ห์เมืองเก่า

เรียกว่าทุกเรื่องราวที่กล่าวมาเมื่อท่านได้ชมกันแล้วต้องอยากไปสัมผัสกันด้วยตัวเองอย่างแน่นอน รายการดีๆแบบนี้ แฟนๆสามารถติดตามชมได้ใน รายการ “ทริปทูเคลียร์” ทุกวันเสาร์ เวลา 08.30 – 09.00 น. ทางช่อง 28 (เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561)

Comments

Share Tweet Line