ทวิตเตอร์เดือดมาก !! รุมกันดูมวยคู่เอก คุณหญิงนพมาศ ปะทะ ดวงมาลย์

ทวิตเตอร์เดือดมาก !! รุมกันดูมวยคู่เอก คุณหญิงนพมาศ ปะทะ ดวงมาลย์

 


ละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ของผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” ตอนนี้กำลังดำเนินเนื้อเรื่องความเข้มข้นแบบทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการปะทะกันของ วี และ หนูอ้น ที่ทั้งแซ่บ และร้อนแรงมากขึ้น รวมไปถึงการปะทะสุดเดือดของตัวแม่ !! นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “คุณหญิงนพมาศ” คุณหญิงไฮโซเอาแต่ใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ เป็นคนที่แย่งอาร์มมาจากแม่ของ วี (จุ๋ย วรัทยา) และเป็นแม่ของ หนูอ้น (ศรีริต้า เจนเซ่น) 


รับบทโดย “ต่าย-เพ็ญพักตร์  ศิริกุล” ปะทะกับ “ดวงมาลย์” ป้าของ วี เป็นคนที่นึกจะพูดอะไรก็พูด ปากไว แต่ไม่ใช่คนใจร้ายเท่าปาก รับบทโดย “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ” บอกเลยว่ารุ่นเล็กหลบไป นักแสดงรุ่นใหญ่มาแล้วจ้า มวยถูกคู่จริงจริ๊งงงง เป็นการปะทะกันแบบไม่มีใครยอมใครเลย แฟนละครรุมเชียร์กันยกใหญ่เลยจ้า
           

  ผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา” ได้ออกมากล่าวถึงนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถทั้งสองคนว่า “ชื่นชมทั้งคู่จริงๆค่ะ ทั้งคู่รักษาคุณภาพนักแสดงไว้ได้อย่างดีเยี่ยม พี่ต่าย-เพ็ญพักตร์ สวยมากๆ และเป็นปมของเรื่องด้วย ส่วนพี่ต๊งเหน่ง มาทีไรก็เป็นเสน่ห์ของเรื่องเป็นอะไรที่น่ารัก และเป็นคนที่ยุยงหลานอย่างอุรวี แต่เชื่อว่าทุกคนจะต้องชอบตัวละครนี้ค่ะ”
         

  ด้าน “จุ๋ย-วรัทยา”  เผยว่า “พี่ต๊งเหน่ง กับ พี่ต่าย ก็แซ่บมาก มันมากเลยค่ะ เวลาพี่ต๊งเหน่งเข้าฉากทีไรจุ๋ยชอบทุกที จุ๋ยตลก เพราะว่าพี่ต๊งเล่นเป็นแนวทางที่แบบตลกดี ถึงแม้จะเป็นซีนอารมณ์แต่จุ๋ยรู้สึกว่าพี่ต๊งเล่นแล้วเหมือนหน้ามองหน้าดู และนับถือแกอย่างหนึ่งคือพี่ต๊งจะเป็นคนที่ใช้ภาษาไทยในการแสดงละครได้ดีมาก ถือว่าพี่ต๊งเหน่งเป็นครูอีกคนหนึ่งในด้านการเล่นละครแบบภาษาที่สวย”

           

 เรียกได้ว่าฉากปะทะอารมณ์กับของละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” นี่ไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงรุ่นเล็ก รุ่นกลาง รุ่นใหญ่ ไม่มีใครยอมให้กันเลยจริงๆ ทุกคนจัดเต็มมาก ดังนั้นแฟนละครห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวเลย เพราะยังมีอีกหลายฉากที่น่าสนใจ และเข้มข้นอีกมาก ติดตามละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือทาง Application Ch3 Thailand

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_v775ar9tkr5peabh7s2v5qikn0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0