คหกรรมศาสตร์ฯ มทร.พระนคร จัดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย
11 มีนาคม 2563 14:59 5423
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1 ให้กับนักศึกษาก่อนสำเร็จการศึกษาเพื่อเป็นการทดสอบทักษะความรู้ความสามารถด้านการประกอบอาหารตามเกณฑ์มาตรฐาน
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.อมราภรณ์ วงษ์ฟัก และนางทิพาวรรณ์ เฟื่องเรือง อนุกรรมทดสอบฝีมือแรงงานและผู้ทรงคุณวุฒิด้านอาหาร ภาค13 กระทรวงแรงงาน พร้อมด้วยนางปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และคณาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นคณะกรรมการสอบภาคปฏิบัติ ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร (ศูนย์โชติเวช) เมื่อเร็ว ๆนี้
Comments