“เล่ห์บรรพกาล” ร่วมสู้ภัยโควิด-19 ชวนประมูลภาพ-เสื้อผ้า “ป๋อ-เจมส์-แต้ว-บูม”  ในละคร

“เล่ห์บรรพกาล” ร่วมสู้ภัยโควิด-19  ชวนประมูลภาพ-เสื้อผ้า “ป๋อ-เจมส์-แต้ว-บูม”  ในละคร

อยู่บ้านยังไง ให้ได้บุญ ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยผู้จัด “ปิ่น ณัฏฐนันท์” แห่งค่ายทีวีซีน  ผุดไอเดียสุดเก๋ ขอกระชับพื้นที่ชวนแฟนละคร “เล่ห์บรรพกาล” ทาง ช่อง 3  ร่วมสนุกด้วยการประมูลภาพถ่าย และเสื้อผ้าของ 4 นักแสดงหลัก ดังนี้  ป๋อ ณัฐวุฒิ ,เจมส์ จิรายุ ,แต้ว ณฐพร และ บูม สุภาพร เพื่อนำรายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่าย ไปมอบให้กับสภากาชาดไทย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19  มาร่วมสนุกด้วย ได้บุญด้วย กับละคร “เล่ห์บรรพกาล”  ในวันศุกร์ที่ 3 เมย.นี้ เวลา 13.00 น. ทางเพจ TVSCENE อยู่บ้านใครบ้านมัน ตามนโยบายการป้องกัน แต่เราไม่ทิ้งกัน #เล่ห์บรรพกาล #คนไทยไม่ทิ้งกัน #เราจะฝ่าวิกฤติโควิด-19 


          

  โดย “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ชั่วโมงนี้ คนไทยต้องช่วยกัน ร่วมมือกัน เพื่อสู้ภัยโควิด-19 ซึ่งบุญครั้งนี้ ทำได้ง่ายๆ และสนุกด้วย เพราะพวกเราจะนำภาพและเสื้อผ้าจากละครเล่ห์บรรพกาล มาให้ร่วมประมูลผ่านเพจ TVSCENE อยากจะบอกว่า เสื้อผ้าในยุคทวารวดี และยุคต่างๆ ที่ผมและน้อง ๆ ในเรื่องใส่นั้น มีความสวยงาม อลังการ และเป็นชุดที่ตัดมาเพื่อละครเรื่องนี้โดยเฉพาะ  ก็อยากชวนให้มาประมูล ทำบุญร่วมกันเยอะๆ นะครับ” 

            

ด้านเจมส์ เสริมว่า “ผมและทีมงาน รวมถึงนักแสดงทุกคน ในละครเล่ห์บรรพกาล ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญครั้งนี้ ก็อยากจะชวนคนไทย และแฟนละครทุกคน มารวมพลังประมูลภาพถ่าย และเสื้อผ้าของพวกเรา 4 คน โดยรายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับสภากาชาดไทย เพื่อสู้ภัยโควิด-19 อยู่บ้านด้วย ได้บุญด้วย มาร่วมกันประมูลเยอะๆ และผมก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่สาธารณสุข รวมถึงทุกๆ คน ที่เป็นด่านหน้าในการสู้ศึกโควิด-19 สู้ๆ และมีพลังที่เข้มแข็ง ขอบคุณที่รวมพลังกันอย่างเต็มที่ครับ”

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_cjdj3lntdrhs68etgd9o58vr94, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0